Quy trình gia công sản phẩm xích cào tại Cơ Khí Đúc 1-5

Xích cào là loại xích tải công nghiệp ứng dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn cho gia súc gia cầm. Xích cào đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, từ nông nghiệp đến xây dựng. Xích cào không chỉ cần đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao. Bởi vậy quá trình Gia công sản phẩm xích cào cần phải được sản xuất với quy trình chính xác và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giới thiệu về các khía cạnh quan trọng trong quá trình gia công sản phẩm xích cào.

Vật liệu gia công sản phẩm xích cào

Quy trình gia công sản phẩm xích cào
Quy trình gia công sản phẩm xích cào

Khi nói đến gia công xích cào, việc lựa chọn vật liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vật liệu không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về độ bền và khả năng chịu lực. Mà còn phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Bao gồm cả sự ăn mòn và mài mòn. Dưới đây là những vật liệu được sử dụng để gia công sản phẩm xích cào:

Thép không gỉ

Thép không gỉ lựa chọn phổ biến cho xích cào do khả năng chống ăn mòn xuất sắc. Thép không gỉ cung cấp sự cân bằng giữa độ bền và khả năng chống lại các yếu tố môi trường. Đây là tiêu chí đưa thép không gỉ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời hoặc trong điều kiện ẩm ướt.

Thép Cacbon cao cấp

Được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền cơ học cao. Thép cacbon cung cấp độ cứng và độ bền kéo tốt. Bởi vậy thép carbon trở thành lựa chọn tốt cho xích cào chịu tải trọng nặng. Tuy nhiên, thép cacbon cần được xử lý chống ăn mòn để kéo dài tuổi thọ.

Xử lý bề mặt

Để tăng cường độ bền và khả năng chống ăn mòn. Xích cào thường được phủ một lớp bảo vệ như kẽm hoặc phủ nhựa. Quá trình này không chỉ giúp chống lại sự ăn mòn mà còn cải thiện tuổi thọ của sản phẩm.

Quy trình gia công sản phẩm xích cào chất lượng

Quy trình Gia công sản phẩm xích cào đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Từ khâu thiết kế đến sản xuất:

Thiết kế và mô phỏng

Bước đầu tiên trong quy trình là thiết kế và mô phỏng. Sử dụng phần mềm CAD/CAM, kỹ sư thiết kế xích cào với các thông số kỹ thuật chính xác. Đồng thời mô phỏng quá trình hoạt động để đảm bảo hiệu suất và độ bền.

Cắt và uốn

Sử dụng máy cắt laser hoặc plasma để cắt thép theo kích thước và hình dạng cần thiết. Sau đó, các mảnh thép được uốn để tạo hình dạng cuối cùng của xích.

Hàn và lắp ráp

Các mảnh thép sau khi được uốn sẽ được hàn lại với nhau. Quá trình hàn cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực của xích. Sau đó, xích được lắp ráp và kiểm tra chất lượng.

Xử lý nhiệt và hoàn thiện:

Xích cào sau khi hàn sẽ trải qua quá trình xử lý nhiệt để tăng cường độ cứng và độ bền. Cuối cùng, xích được hoàn thiện bề mặt và kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi xuất xưởng.

Gia công sản phẩm xích cào
Gia công sản phẩm xích cào

Đơn vị gia công sản phẩm xích cào uy tín

Cơ hí đúc 1-5 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công xích cào. Với kinh nghiệm lâu năm và sử dụng công nghệ tiên tiến. Cơ hí đúc 1-5 không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong sản xuất. Sự uy tín và chất lượng của Cơ hí đúc 1-5 đã được khẳng định qua nhiều dự án lớn. Cũng như uy tín được khẳng định qua sự hài lòng của khách hàng.

Gia công sản phẩm xích cào là một quá trình đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Từ lựa chọn vật liệu đến quy trình sản xuất, mỗi yếu tố đều quan trọng trong việc tạo ra một sản phẩm chất lượng. Cơ hí đúc 1-5 , với vai trò là một đơn vị gia công uy tín, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp này, mang đến giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng.

Cơ Khí Đúc 1-5 là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị: Sản phẩm đúc, Gia công vật tư đúc đồng, Tái chế phế liệu

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm và các dịch vụ của Cơ Khí Đúc  1 – 5 luôn đảm bảo dễ sử dụng, linh phụ kiện sẵn có, bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa hết sức thuận tiện nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà xưởng… rộng khắp trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC 1-5

Văn phòng: Số nhà 27, Phố Bên Sông – Tổ 12 – Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định.

Xưởng sản xuất: Khu CN Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định.

Hotline: 039.653.1280

Email: vattuduc@gmail.com

Zalo: Cơ Khí Đúc 1-5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.653.1280