Gia công cánh tay trạm trộn bê tông chất lượng số 1

Bạn đang cần tìm công ty sản xuất cánh tay trạm trộn bê tông uy tín, chất lượng, phù hợp với công việc mà bạn đang cần. Hãy tìm đến Cơ Khí Đúc 1-5 nhé.

Cơ khí đúc 1-5  là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí Việt Nam .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim, gia công cơ khí đúc.

Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng.

Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm cánh tay trạm trộn bê tông, Hợp kim Cứng, Dao nghiền cát nhân tạo, Hàm nghiền đá, Cone nghiền đá,  phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản, cơ khí và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

Sản xuất cánh tay trạm trộn bê tông tại Nam Định
Sản xuất cánh tay trạm trộn bê tông tại Nam Định

Sản xuất cánh tay trạm trộn bê tông tại Nam Định

Ngày nay xã hội ngày càng tiến lên công nghiệp hóa ,đời sống người dân ngày càng tăng lên .Trong lĩnh vực bê tông cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của xã hội ,ngày càng có nhiều sản phẩm cánh tay trạm trộn bê tông thương phẩm ra đời .Kéo theo đó là những công nghiêp phụ trợ đi kèm .Nắm bắt được su thế phát triển của xã hội Cơ Khí Đúc 1-5 không ngừng đổi mới công nghệ đúc để sản xuất ra những mặt hàng thay thế phụ tùng của trạm trộn bê tông có chất lượng cao ,chịu mài mòn tốt ,từng bước thay thế hàng nhập khẩu

Cánh tay trạm trộn bê tông
Cánh tay trạm trộn bê tông

Như các bạn biết môi trường làm việc trong các cối trộn bê tông bao gồm cát ,đá ,nước ,xi măng có độ ma sát rất lớn đối với bàn tay trộn ,cánh tay trạm trộn bê tông ,

Nên nhu cầu thay thế đối với các loại tấm lót cối trộn bê tông ,cánh tay trạm trộn bê tông ,bàn tay trộn bê tông là rất lớn.Nắm bắt được nhu cầu đó công ty cơ khí đúc 1-5 với nhứng đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề đã tập chung vào sản xuất các mặt hàng có độ chịu va đập cũng như chịu mài mòn cao từng bước thay thế hàng ngoại nhập .Với uy tín của mình những sản phẩm của Cơ Khí Đúc 1-5 ngày càng được khách hàng ưa chuộng thay thế cho những sản phẩm chính hãng.

Cơ Khí Đúc 1-5 là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị: Sản phẩm đúc, Gia công vật tư đúc đồng, Tái chế phế liệu, ngành đúc kim loại, Tư vấn về hợp kim cứng

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm và các dịch vụ của Cơ Khí Đúc  1 – 5 luôn đảm bảo dễ sử dụng, linh phụ kiện sẵn có, bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa hết sức thuận tiện nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà xưởng… rộng khắp trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng toàn quốc, hiện nay chúng tôi  hiện đang cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí. Bao gồm:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC 1-5

Văn phòng: Số nhà 27, Phố Bên Sông – Tổ 12 – Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định.

Xưởng sản xuất: Khu CN Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định.

Hotline: 039.653.1280

Email: vattuduc@gmail.com

Zalo: Cơ Khí Đúc 1-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.653.1280