【Cơ khí Đúc 1-5】giới thiệu về ngành đúc kim loại

Ngành đúc kim loại là ngành công nghệ chế tạo sản phẩm bằng phương pháp rót vật liệu ở dạng chảy lỏng vào khuôn để tạo ra sản phẩm có hình dạng như khuôn mẫu. Đa phần được thực hiện với các vật liệu kim loại.

Ngành Đúc kim loại là gì? 

Đúc kim loại là một quá trình sản xuất. Trong đó vật liệu lỏng thường được đổ vào khuôn có chứa một khoang có hình dạng mong muốn và để đông đặc. Sau khi đông đặc, phôi đúc được lấy ra khỏi khuôn để thực hiện các công đoạn xử lý hoàn thiện khác nhau vì quá trình đúc thường sử dụng kim loại hoặc nhiều loại nguyên vật liệu ngành đúc khác nhau.

Nguyên liệu đúc sẽ cứng lại sau khi trộn hai hoặc nhiều thành phần. Ví dụ như epoxy, bê tông, thạch cao hay đất sét. Phương pháp đúc này thường được sử dụng nhất để tạo ra các hình dạng phức tạp. Vì nếu sử dụng các phương pháp khác sẽ khó tạo hình hoặc rất tốn kém.

Ngành đúc kim loại liên tục tăng trưởng tại Việt Nam
Ngành đúc kim loại liên tục tăng trưởng tại Việt Nam

Các phương pháp phổ biến sử dụng trong ngành đúc kim loại 

Phương pháp đúc cát là một trong những kiểu đúc kim loại phổ biến và dễ dàng nhất. Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Đúc cát cho ra các mẻ nhỏ hơn đúc khuôn vĩnh cửu và với chi phí rất hợp lý.

Đúc cát cũng có thể đúc hầu hết các kim loại trong ngành đúc. Tùy thuộc vào loại cát được sử dụng để làm khuôn, cát đúc thường bao gồm các hạt hình cầu, được nghiền mịn, kết dính chặt chẽ với nhau để tạo thành một bề mặt khuôn nhẵn.

Trong quá trình đúc kim loại, cát cũng có thể được tăng cường bằng cách thêm thành phần đất sét. Điều này sẽ làm cho các hạt liên kết chặt chẽ hơn tinh thể cát bình thường. Hiện nay, những sản phẩm ô tô, xe điện như khối động cơ được tạo ra bằng cách đúc cát. Với những thông tin trên diễn đàn cơ khí hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về ngành đúc kim loại và nguyên vật liệu ngành đúc.

Tham quan nhà máy sản xuất ống thép
Khảo sát nhà máy sản xuất ống thép

Ngành đúc kim loại: Cơ khí đúc 1-5 sử dụng một số phương pháp gia công cơ khí theo yêu cầu tại Nam Định để đáp ứng nhu cầu gia công không phôi như: dập, rèn, ép, đúc chân không, đúc, đúc chân không,… chế tạo ra các khối sản phẩm với tạo hình sơ bộ ở dạng thô có độ nhẵn thấp.

Cơ Khí Đúc 1-5 là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị: Sản phẩm đúc, Gia công vật tư đúc đồng, Tái chế phế liệu, ngành đúc kim loại

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm và các dịch vụ của Cơ Khí Đúc  1 – 5 luôn đảm bảo dễ sử dụng, linh phụ kiện sẵn có, bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa hết sức thuận tiện nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà xưởng… rộng khắp trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng toàn quốc, hiện nay chúng tôi  hiện đang cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí. Bao gồm:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC 1-5

Văn phòng: Số nhà 27, Phố Bên Sông – Tổ 12 – Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định.

Xưởng sản xuất: Khu CN Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định.

Hotline: 039.653.1280

Email: vattuduc@gmail.com

Zalo: Cơ Khí Đúc 1-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.653.1280