Công ty gia công cơ khí đúc đồng chuyên nghiệp tại Nam Định

Cơ Khí Đúc 1-5 là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng chuyên nghiệp tại Nam Định, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm gia công đẹp, chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất.

Gia công cơ khí đúc đồng - Trục đồng
Gia công cơ khí đúc đồng – Trục đồng

Dịch vụ gia công đúc đồng của Cơ Khí Đúc 1-5

Đồng là một trong các loại vật liệu gia công cơ khí đúc đồng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp. Do đó, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu về gia công cơ khí đúc đồng. Và Cơ Khí Đúc 1-5 luôn tự hào là một trong những đơn vị tin cậy hàng đầu, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về gia công đúc đồng.

Những ngày đầu thành lập, công ty sản xuất nhỏ lẻ với mặt bằng sản xuất, kinh doanh còn hạn chế; trang thiết bị máy móc hoạt động thô sơ, lạc hậu. Đến nay công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng theo quy chuẩn có diện tích mặt bằng trên 10.000m2.

Công ty tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại, phù hợp với lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp đang hoạt động.

Các sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng của chúng tôi

Cơ Khí Đúc 1-5 nhận gia công đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết mang lại các sản phẩm đúng theo thiết kế, bền, đẹp.

 • Đúc kim loại màu, đúc kim loại đen
 • Gia công cơ khí chính xác chi tiết cơ khí
 • Sản xuất thiết bị máy móc công nghiệp
 • Sản xuất kết cấu thép không gỉ
 • Tái chế phế liệu thành tấm
Hình ảnh nhà xưởng
Hình ảnh nhà xưởng

 

Công nghệ gia công cơ khí hiện đại, chính xác, nhanh chóng

Cơ khí đúc 1-5 áp dụng công nghệ gia công cơ khí CNC, gia công chính xác, nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Từ đó nâng cao hơn mức độ hài lòng của khách hàng tại Hà Nội về sản phẩm, dịch vụ của Cơ khí đúc 1-5

Cơ khí đúc 1-5 ứng dụng nhiều loại máy móc gia công cơ khí CNC hiện đại hàng đầu trong gia công cơ khí ở Nam Định theo yêu cầu của khách hàng Hệ thống máy móc này rất đa dạng bao gồm nhiều loại máy khác nhau như:

 • Máy tiện CNC
 • Máy khoan CNC
 • Máy doa CNC
 • Máy mài CNC
 • Máy cắt dây
 • Máy phay CNC
 • Máy cưa
Bạc đồng
Bạc đồng

Quy trình gia công cơ khí đúc đồng của Cơ khí đúc 1-5

Với bất kỳ công nghệ, phương pháp đúc đồng nào thì Cơ Khí Đúc 1-5 cũng thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Cụ thể quy trình gia công cơ khí đúc đồng tại Cơ Khí Đúc 1-5 được thực hiện như:

 • Tạo khuôn mẫu: Đây là bước quan trọng để tạo nên sản phẩm gia công đúc đồng đúng hình dáng, kích thước theo yêu cầu bản vẽ. Quá trình tạo khuôn tại Cơ Khí Đúc 1-5 luôn chú trọng sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chính xác. Những vật liệu tạo khuôn thường được dùng như: đất sét, thạch cao, khung thép, cát,…
 • Nung khuôn nóng: Khi đã tạo được khuôn sản phẩm theo yêu cầu thì sử dụng nhiệt độ (thường là 1000-1200 độ C) để nung, sấy cho khuôn nóng lên.
 • Nấu đồng chảy: Lấy phôi đồng cho vào nồi (hoặc thiết bị chuyên dụng). Sau đó, dùng nhiệt độ cao để nung đến khi đồng ở dạng rắn chuyển sang dạng lỏng. Khi thấy ánh sáng trắng bốc lên thì khi đó là đồng đã ở dạng lỏng.
 • Rót đồng vào khuôn: Khi đồng đã ở dạng lỏng thì thực hiện đổ đồng vào khuôn mẫu đã tạo sẵn. Khi rót chú ý phải thực hiện liên tục, giữ được nhiệt độ của đồng và đổ khắp khuôn mẫu từ những góc hoa văn, chi tiết nhỏ. Đến khi chất lỏng trào lên miệng khuôn là hoàn thành.
 • Quá trình làm nguội đồng: Sau khi hoàn thiện việc rót đồng vào khuôn, chờ khuôn nguội để lấy sản phẩm. Rồi thực hiện dũa, chỉnh sửa để thành phẩm nhẵn, sáng bóng hơn. Có thể sử dụng thêm hóa chất để đánh bóng, tẩy sạch sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng.
Khảo sát đo vẽ trạm trộn nhựa nóng
Khảo sát đo vẽ trạm trộn nhựa nóng

Cam kết của Cơ Khí Đúc 1-5 với dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng

Với trang thiết bị, máy móc đa dạng, công nghệ tiên tiến Cơ Khí Đúc 1-5 cam kết mang đến những sản phẩm đúc đồng đảm bảo về độ chính xác, dung sai thấp nhất cho khách hàng. Đồng thời, bề mặt của thành phẩm đồng sau khi đúc và gia công đẹp, nhẵn, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và công nghệ tiến Cơ Khí Đúc 1-5 gia công cơ khí đúc đồng cho năng suất cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, gia tăng hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Đo vẽ trạm trộn bê tông
Đo vẽ trạm trộn bê tông

Lý do bạn nên chọn gia công cơ khí đúc đồng theo yêu cầu tại Nam Định của Cơ Khí Đúc 1-5

Với vị trị là một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng theo yêu cầu uy tín, Cơ khí đúc 1-5 sở hữu rất nhiều ưu điểm giúp mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại Nam Định như sau.

Dịch vụ gia công cơ khí đáp ứng nhu cầu

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại Nam Định, hiện nay chúng tôi  hiện đang cung cấp 2 loại hình gia công cơ khí. Bao gồm:

Gia công cơ khí đúc đồng : Hay còn gọi là gia công cơ khí cắt gọt. Ở loại hình này, Cơ khí 1-5 kết hợp nhiều phương pháp gia công khác nhau như: khoan, bào, doa, cắt, gọt, mài, phay, tiện… tạo ra sản phẩm chính xác theo bản vẽ thiết kế từ hình dáng cho đến kích thước của từng chi tiết nhỏ.

Khảo sát đo vẽ máy nghiền bi
Khảo sát đo vẽ máy nghiền bi

Gia công cơ khí không phôi: Cơ khí đúc 1-5 sử dụng một số phương pháp gia công cơ khí theo yêu cầu tại Nam Định để đáp ứng nhu cầu gia công không phôi như: dập, rèn, ép, đúc chân không, đúc, đúc chân không,… chế tạo ra các khối sản phẩm với tạo hình sơ bộ ở dạng thô có độ nhẵn thấp.

Cơ Khí Đúc 1-5 là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị: Sản phẩm đúc, Gia công cơ khí đúc đồng, Tái chế phế liệu

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm và các dịch vụ của Cơ Khí Đúc  1 – 5 luôn đảm bảo dễ sử dụng, linh phụ kiện sẵn có, bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa hết sức thuận tiện nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà xưởng… rộng khắp trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC 1-5

Văn phòng: Số nhà 27, Phố Bên Sông – Tổ 12 – Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định.

Xưởng sản xuất: Khu CN Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định.

Hotline: 039.653.1280

Email: vattuduc@gmail.com

Zalo: Cơ Khí Đúc 1-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.653.1280